"Vòng Quay May Mắn" - Quà tặng 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 - 10, nhãn hàng Nội tiết tố 3Z xin gửi tới các chị em những lời chúc yêu thương và cảm ơn hàng triệu chị em đã đồng hành và tin dùng Nội tiết tố 3Z trong suốt thời gian vừa qua.

Để tri ân nhân dịp lễ đặc biệt này, từ ngày 04/10 đến 20/10/2019, Nội tiết tố 3Z xin gửi tới các chị em chương trình tặng quà VÒNG QUAY MAY MẮN với vô vàn quà tặng hấp dẫn.

Tham gia VÒNG QUAY MAY MẮN chị em chắc chắn 100% sẽ nhận được những phần quà có ý nghĩa. Một lần nữa, chúc Chị em một tháng 10 ngập tràn hạnh phúc bên những người thương yêu.

 

:: THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Truy cập đường link đến chương trình VÒNG QUAY MAY MẮN tại địa chị : http://vongquaymayman.noitietto33.com hoặc click tại đây:


 

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI:
Sau khi truy cập vào chương trình VÒNG QUAY MAY MẮN tại địa chỉ http://vongquaymayman.noitietto33.com, Click START để bắt đầu. Sau khi may mắn vào ô phần quà Yêu Thương, Hạnh Phúc hoặc Thanh Xuân. Vui lòng để lại Họ và tên cùng Số điện thoại để Nội Tiết Tố 33+ liên hệ ngay cho bạn.

Mỗi lượt tham gia sẽ được một lần quay duy nhất

 

:: CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Với nhiều phần quà hấp dẫn nhân dip Ngày Phụ nữ 20/10 cùng cách chơi dễ dàng. Nội Tiết Tố 3Z hy vọng có thể mang đến những gì tốt đẹp nhất cho chị em trong dịp lễ đặc biệt này.

 

QUÀ YÊU THƯƠNG: Nhận ngay 5 viên Mom Serum cho làn da trắng hồng căng mịn, đánh bay mụn, Nám & tàn nhan + miễn phí ship khi mua 4 hộp Nội tiết tố 3Z.

QUÀ HẠNH PHÚC: Giữ lửa tình yêu mang hạnh phúc đến cho bạn khi mua 6 hộp Nội tiết tố 3Z với các phần quà:
- Chiết khấu 05%
- Quà tặng lựa chọn:10 viên Mom Serum; 01 hộp NTT3Z; SamkidNA hoặc Trytana.
- Voucher trị giá 100,000đ cho đơn hàng lần sau (có thời hạn 2 tháng).

QUÀ THANH XUÂN: Gìn giữ tuổi xuân, gìn giữ hạnh phúc, may mắn khi mua 12 hộp Nội tiết tố 3Z với các phần quà:
- Chiết khấu 08%
- Quà tặng lựa chọn: 02 hộp NTT3Z hoặc 20 viên Mom Serum
- Tặng thêm: 01 hộp SamkidNA hoặc Trytana
- Voucher trị giá 100,000đ cho đơn hàng lần sau (có giới hạn 2 tháng)

* Để niềm vui luôn trọn vẹn trong dịp này, Bất kỳ chị em quay vào ô quay vào ô MAY MẮN LẦN SAU đều sẽ được tặng một  Voucher trị giá 100,000đ 

Thông tin chi tiết về chương trình, hoạt động, thông báo cũng như thắc mắc, các chị em có thể theo dõi facebook Nội Tiết Tố 3Z


Chúc các chị em may mắn và có một ngày thật ý nghĩa!

scrolltop