THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Kỷ niệm 3 năm ra mắt - Vạn lời tri ân tới Phụ nữ Việt

Nhân dịp sinh nhật trong 3 tuổi (01/2016 – 01/2020), Nội tiết tố 33+ xin trân trọng gửi tới quý khách hàng LỄ HỘI ƯU ĐÃI đặc biệt kéo dài từ ngày 12/12/2019 - 30/01/2020 thay cho lời tri ân của Nội tiết tố 33+ tới khách hàng đã đồng hành cùng Nội tiết tố 33+ trong suất thời gian...

"Vòng Quay May Mắn" - Quà tặng 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 - 10, nhãn hàng “Nội tiết tố 33+” xin gửi tới các chị em những lời chúc yêu thương và cảm ơn hàng triệu chị em đã đồng hành và tin dùng Nội tiết tố 33+ trong suốt thời gian vừa qua.

Tổng Quan Sản Phẩm Nội Tiết Tố 33+

Với sứ mệnh chính là níu thanh xuân, giữ hạnh phúc, mang lại sức khỏe cho chị em phụ nữ, Nội tiết tố 33+ là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, giúp tăng nội tiết tố nữ estrogen ,cải thiện sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ, giảm bớt các triệu chứng như...

Đột tử "nhờ" tắm đêm - Lời cảnh tỉnh chưa bao giờ quá muộn

Tắm đêm có phải là hung thần gây nên những cái chết thương tâm? Tại sao nó lại đáng sợ với tất cả mọi người nói chung và phụ nữ trung niên nói riêng

Tản mạn về những ngày xế chiều của đời người

Một đời người dài bao lâu? Chẳng ai có thể dự tính được! Kiếp này vinh hay nhục? Chẳng ai có thể nắm chắc được!

Tinh chất mầm đậu nành - Thực phẩm không thể thiếu với phụ nữ

Tinh chất mầm đậu nành là lựa chọn hợp lý để bù đắp lượng estrogen thiếu hụt. Tinh chất mầm đậu nành, cụ thể là thành phần Isflavon trong nó là estrogen thực vật hay Phytoestrogen, ghép từ tiếp đầu ngữ phyto có nghĩa là thực vật (cây cỏ) và hormon nữ estrogen.

Khám phá loại thảo dược Damiana Extract nổi tiếng của Mexico

Được mệnh danh là “Thảo dược phòng the” “Bảo vật quốc dân” “Thành phần chuyên biệt cải thiện sinh lý”…Vậy điều gì làm nên sự đặc biệt của loại cây này?

Lý do gì chị em nên sử dụng Vitamin E?

Vitamin E đặc biệt có lợi với phụ nữ bởi công dụng trẻ hóa làn da, ngăn ngừa lão hóa và oxi hóa.

Nhung hươu - không chỉ là thần dược cho phái mạnh

Theo Đông y, hươu vốn dương khí mạnh không tiết ra ở bộ phận sinh dục nên phải mọc sừng để báo hiệu dương khí của nó đã vượng phải thoát ra.

Sản phẩm duy nhất có chứa Damiana Extract tại Việt Nam

Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên rằng, trà Damiana giống như một loại thuốc bổ cho thận, cơ quan sinh dục và hệ thần kinh. Nó là thức uống tuyệt vời để cân bằng nội tiết tố và cảm xúc.

scrolltop