Sản phẩm duy nhất có chứa Damiana Extract tại Việt Nam

Từ thời cổ đại, Damiana Extract đã được người Maya coi như một loại thảo dược phòng the hữu hiệu và qua biến thiên thời gian nó vẫn được người dân bản địa đặc biệt coi trọng.

Damiana bao gồm hai loài là Turnera diffusa và Turnera aphrodisiaca; mọc và phát triển tự nhiên trong các vùng nhiệt đới của châu Mỹ và châu Phi. Một loạt nghiên cứu gần đây ở chuột đã chứng thực rằng tác dụng phòng the của loại thảo dược này là có thật:

Năm 1999, một nhóm các nhà nghiên cứu tại Ý đã sử dụng chiết xuất Damiana cho những con chuột đực, bao gồm cả khoẻ mạnh và chậm chạp. Kết quả cho thấy, chiết xuất Damiana không có ảnh hưởng đến hành vi giao cấu của những con chuột khoẻ mạnh và lại cải thiện đáng kể hiệu suất giao cấu tình dục của những con chuột chậm chạp hoặc bất lực. Với liều cao nhất, nó làm tăng tỷ lệ phần trăm xuất tinh của những con chuột và làm cho chúng có quan hệ mạnh mẽ hơn.

Các nhà nghiên cứu sử dụng chiết xuất Damiana cho những con chuột đực Các nhà nghiên cứu sử dụng chiết xuất Damiana cho những con chuột đực

 

Thành phần hóa học có trong cây Damiana rất phức tạp. Lá của nó chứa tới 1% tinh dầu dễ bay hơi với ít nhất 20 thành phần. Ngoài ra, lá Damiana còn chứa tannin, flavonoid, beta-sitosterol, damianin, và các glycosides gonzalitosin, arbutin và tetraphyllin B. Những chất này đã được chứng minh là không gây độc hại cho người và động vật.

duy-nhat-co-chua-damiana-extract-noi-tiet-to-33

 Cây thảo dược Damiana Extract

Những người uống trà Damiana đều cho biết thức uống này có ảnh hưởng đến tâm lý, tạo ra cảm giác thư thái, thoải mái kéo dài đến hàng giờ đồng hồ. Một tách trà Damiana trước khi đi ngủ giúp đầu óc thư giãn để bắt đầu cuộc “yêu” và còn có thể thúc đẩy những giấc mơ dễ chịu về chuyện ái ân.

Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên rằng, trà Damiana giống như một loại thuốc bổ cho thận, cơ quan sinh dục và hệ thần kinh. Nó là thức uống tuyệt vời để cân bằng nội tiết tố và cảm xúc.

Damiana Extract hiện đã được đưa về Việt Nam và duy nhất chỉ có trong sản phẩm Nội tiết tố 33+. Không còn nghi ngờ gì nữa về những tác dụng mà Nội tiết tố 33+ mang lại từ thành phần Damiana Extract cùng các loại thảo dược thiên nhiên khác như tinh chất mầm đậu nành, collagen, chiết xuất lô hội, sữa ong chúa, sâm tố nữ, Nhung hươu, Vitamin E giúp tăng nội tiết tố nữ estrogen hỗ trợ cải thiện các triệu chứng: Bốc hỏa, hồi hộp, da khô sạm, giảm ham muốn ở phụ nữ.

>>> Xem ngay thông tin chi tiết về nội tiết tố 33+

 

Dược sĩ tư vấn


Bài viết liên quan

Video về chúng tôi

PGS.TS.BS Vũ Thị Thanh Huyền, Chuyên khoa nội tiết - Bệnh viện Lão khoa Trung Ương chia sẻ bí quyết sống trẻ và sống khỏe ở độ tuổi tiền mãn kinh

Xêm thêm