Nữ bác sĩ dành cả tâm huyết để “Thương phụ nữ Việt Nam mình”

Từ khi vào nghề đến nay, Phó giáo sư- Tiến sĩ- Bác sĩ Vũ Thị Thanh Huyền luôn được biết đến là một người bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Với quan niệm nghề nghiệp rõ ràng: Không tắc trách, cậy quyền, một lòng vì bệnh nhân, PGS.BS.TS Vũ Thị Thanh Huyền đã giúp đỡ, chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người.

Hiện tại, PGS.BS.TS Vũ Thị Thanh Huyền đang công tác tại Bệnh viện Lão Khoa Trung Ương, giữ chức vụ Trưởng khoa chăm sóc giảm nhẹ, Trưởng phòng nghiên cứu khoa học, Viện lão khoa Trung ương. Cô cũng là giảng viên bộ môn lão khoa trường Đại Học Y Hà Nội.

Từ  học trò nhỏ nuôi ước mơ làm bác sĩ trở thành tiến sỹ đại học Y Khoa lớn nhất thế giới.

Với niềm đam mê, ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi, Vũ Thị Thanh Huyền đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực học tập. Năm 1991 cô đậu ngành bác sĩ đa khoa tại đại học Y Hà Nội, một trong các trường đại học đào tạo bác sỹ tốt nhất tại Việt Nam.

Sau 6 năm đại học, năm 2007 cô là một trong những sinh viên xuất sắc được cử đi thực tập tại Đại học Heidelberg, Cộng hòa Liên bang Đức. Heidelberg là một trong những trường đại học lâu đời nhất, có nhiều thành tựu về khoa học, vật lý học, thiên văn học, y học, dược lý học và nhiều giải thưởng Nobel nhất nước Đức. Tại đây, Vũ Thị Thanh Huyền đã nỗ lực học tập, nghiên cứu và được cấp Chứng chỉ đào tạo Nội tiết, Đại học Heidelberg (1997 - 1998).

Trở về Việt Nam, Bác sĩ Vũ Thị Thanh Huyền tiếp tục theo đuổi đam mê y khoa khi hoàn thành khóa đào tạo bác sỹ nội trú và thạc sỹ tại trường Đại học Y Hà Nội năm 2003.

Năm 2005 cô trở thành nghiên cứu sinh chuyên khoa Nội - Nội tiết  tại Đại học Karolinska, Thụy Điển- một trong những trường đại học Y Khoa lớn nhất thế giới.

Trong quá trình học tập và nghiên cứu, Vũ Thị Thanh Huyền còn hoàn thành Chứng chỉ đào tạo chăm sóc bàn chân, Đại học Regensburg, Cộng hòa Liên bang Đức (2009).

Năm 2011, hoàn thành khóa học Tiến sĩ và được cấp  Bằng Tiến sĩ Y khoa, Đại học Karolinska, Thụy Điển đồng thời tiếp tục học lên Phó giáo sư.

Bác sĩ Việt- cống hiến vì người Việt

Sau quá trình học tập ở nước ngoài, không như những du học sinh khác ở lại nước ngoài làm việc, PGS.TS.BS  Vũ Thị Thanh Huyền luôn giữ mong ước được cống hiến cho nền y khoa nước nhà. Cô trở về Việt Nam, tham gia các công trình nghiên cứu trong nước và làm việc tại bệnh viện Lão Khoa Trung ương đồng thời cũng tham gia giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội.

Trong suốt quá trình nghiên cứu của mình, PGS.TS.BS Vũ Thị Thanh Huyền đã công bố  90 bài báo bao gồm: 10 bài báo quốc tế và 80 bài báo trong nước trên các tạp chí chuyên ngành. Năm 2011 cô đạt được giải thưởng Nghiên cứu viên trẻ Hội Nội tiết Thế giới.

Hiện tại, PGS.TS.BS Vũ Thị  Thanh Huyền đang là Thành viên các Hội khoa học, Tổ chức chuyên môn, Thành viên Ban chấp hành Hội Lão khoa Việt Nam, Thành viên Ban chấp hành Hội Nội tiết Hà Nội và Ban chấp hành Hội  Nội tiết Việt Nam.  Cô thường xuyên tham gia các chuyên đề sức khỏe trên báo chí, truyền hình cũng như các chuyên đề tư vấn sức khỏe cộng đồng trong lĩnh vực Nội tiết và Lão khoa.

Công trình nghiên cứu vì sức khỏe phụ nữ Việt

Từ nỗi trăn trở của người thầy thuốc, PGS.TS.BS Vũ Thị Thanh Huyền luôn muốn nghiên cứu và cống hiến hết mình cho nền y học Việt. Cô có nhiều công trình nghiên cứu thành công như công trình nghiên cứu hiệu quả điều trị đái tháo đường của trà Giảo Cổ Lam, công trình nghiên cứu hiệu quả của Damiana Extract đối với nội tiết tố của phụ nữ.

Nhờ cái tâm trong sáng, luôn theo sát đạo đức ngành Y, cùng chuyên môn giỏi, PGS.TS.BS Vũ Thị Thanh Huyền luôn làm tròn trách nhiệm, “vừa hồng vừa chuyên” và trở thành vị thầy thuốc ưu tú, được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Hơn ai hết, khi làm việc và nghiên cứu trong chuyên ngành nội tiết, PGS.TS.BS Vũ Thị Thanh Huyền hiểu rõ được những khó khăn, lo lắng mà người phụ nữ phải đối mặt khi suy giảm nội tiết, bước sang tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh.  Cô luôn trăn trở khi phần lớn phụ nữ Việt Nam trước giờ chỉ biết hi sinh, cam chịu, không chịu chăm sóc bản thân mình, coi  các dấu hiệu bốc hỏa, khó chịu, suy giảm sinh lý, giảm ham muốn, da dẻ lão hóa, nám sạm là dấu hiệu thường tình của tuổi tác. Chỉ tới khi cơ thể gặp tình trạng khẩn cấp, phụ nữ Việt mới chịu tìm đến bác sĩ xin lời khuyên.

Quá trình học tập và nghiên cứu tại nước ngoài, PGS.TS.BS Vũ Thị Thanh Huyền đã biết đến và tìm hiểu nghiên cứu loài cây  Damiana extract- một trong những dược liệu ví như viagra của phụ nữ phương Tây. Damiana (tên khoa học: Turnera Diffusa, có thể gọi là cây Tráng dương - cao khô đông hầu). Theo một nghiên cứu dược lý của Viện Tâm thần học Quốc gia Mexico chứng minh loại thảo dược này hoạt động như chất kích thích ham muốn, giúp cải thiện chức năng sinh lý của nữ giới. Nghiên cứu còn chỉ ra rằng cơ chế hoạt động của hợp chất Flavonoid trong lá Damiana cùng các đặc tính chữa bệnh của nó giúp điều trị rối loạn tình dục, làm cải thiện ham muốn, tăng cảm giác và khoái cảm vợ chồng.Ngoài đặc tính kích thích ham muốn tình dục , Damiana còn có khả năng cải thiện tâm trạng, giúp giảm căng thẳng, lo lắng và trầm cảm nhẹ ở cả nam và nữ giới.

Trước những trăn trở , thương cảm với người phụ nữ Việt, muốn tìm ra một sản phẩm thực sự tốt, cải thiện các triệu chứng mà chị em phụ nữ sau 30 gặp phải do suy giảm Nội tiết. Phó giáo sư- Tiến sỹ- Bác sĩ Vũ Thị Thanh Huyền đã đồng tham gia nghiên cứu sản phẩm Nội tiết tố 33+, với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên như mầm đậu nành, Collagen, Sâm Tố Nữ, Chiết xuất Lô hội, Sữa ong chúa, Nhung Hươu kết hợp một thành phần không thể thiếu là Damiana extract.

Nội tiết tố 33+- Níu thanh xuân- giữ hạnh phúc

Nội tiết tố 33+ là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam chứa thành phần Damiana extract. Được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy GMP-WHO, Nội tiết tố 33+ đã kết hợp thành công tinh chất mầm đậu nành với Damiana extract cùng các thành phần thiên nhiên khác như tinh chất mầm đậu nành, collagen, chiết xuất lô hội, sữa ong chúa, sâm tố nữ, Nhung hươu, Vitamin E Đây là viên uống kết hợp giúp tăng nội tiết tố nữ estrogen hỗ trợ cải thiện các triệu chứng: Bốc hỏa, hồi hộp, da khô sạm, giảm ham muốn ở phụ nữ. Nội tiết tố 33+ là sản phẩm không chỉ chứa đựng những công dụng, sự hiệu quả mà còn chứa đựng cả cái tâm và cái tầm của PGS.TS.BS Vũ Thị Thanh Huyền. Tâm huyết của bác sĩ hết lòng vì người bệnh được gửi gắm tại Nội tiết tố, hi vọng giúp đỡ phụ nữ Việt Nam bước qua tuổi mãn kinh một cách nhẹ nhàng, níu giữ được thanh xuân và hạnh phúc.

Nội tiết tố 33+ bổ sung Isoflavon từ mầm đậu nành giúp cân bằng nội tiết. Đặc biệt, với thành phần chính là cây Tráng Dương - một bí quyết được người Mexico sử dụng từ nhiều đời nay giúp cải thiện sinh lý, giảm khô hạn, giúp tinh thần sảng khoái, thư giãn nâng cao hạnh phúc, tình cảm của vợ chồng.

Nội tiết tố 33+ là một sản phẩm có sự kết hợp đầy đủ những thành phần giúp đẩy lùi tiền mãn kinh hiệu quả:

- Bổ sung Nội Tiết Tố Estrogen từ chiết xuất mầm đậu nành: Isoflavon ở trong mầm đậu nành chính là nguồn cung cấp Estrogen với hàm lượng cao nhất và có cấu trúc gần giống estrogen nội sinh nhất.

- Thành phần chuyên biệt cải thiện sinh lý: Damiana Extract hay còn gọi là cây tráng dương, nguyên liệu từ Mexico, giúp cải thiện ham muốn, tăng tiết dịch giảm tình trạng khô hạn ở giai đoạn này.

- Cùng với rất nhiều thành phần chống lão hóa, bảo vệ và cải thiện tình trạng da nám, sạm, nhăn, khô: Collagen, Vitamin E, Lô hội…

Công ty Cổ phần dược phẩm NAFAS

Địa chỉ: Số 8A, ngõ 172 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0986. 871. 053

scrolltop