Kỷ niệm 3 năm ra mắt - Vạn lời tri ân tới Phụ nữ Việt

Nhân dịp sinh nhật trong 3 tuổi (01/2016 – 01/2020), Nội tiết tố 3Z xin trân trọng gửi tới quý khách hàng LỄ HỘI ƯU ĐÃI đặc biệt kéo dài từ ngày 12/12/2019 - 30/01/2020 thay cho lời tri ân của Nội tiết tố 3Z tới khách hàng đã đồng hành cùng Nội tiết tố 3Z trong suất thời gian vừa qua.

Nhờ sự tin tưởng và gắn bó của quý khách hàng, Nội tiết tố 3Z đã không ngừng phát triển để vương tới mục tiêu trở thành sản phẩm uy tín hàng đầu tại thị trường Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sưc khỏe phụ nữ Việt.

Chương trình tri ân khách hàng trong chuỗi các sự kiện mừng sinh nhật Nội tiết tố 3Z bao gồm các hoạt động như: Minigame “Nội tiết tố 3Z, sinh nhật 3 tuổi, lễ hội tri ân khách hàng” và đặc biệt là chương trình Ưu đãi lên đến 18% hoặc khách hàng sẽ được nhận nhưng combo quà tặng hấp dẫn chưa từng có trước đây.

*Quý khách hàng lưu ý:
- Chương trình áp dụng cho mọi khách hàng mua online trên toàn quốc.
- Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chiết khấu không cộng dồn cho lần mua sau.
- Quà tặng sẽ đi kèm sản phẩm ngay khi khách hàng nhận được hàng.

“Nội tiết tố 3Z - Níu thanh xuân, giữ hạnh phúc” bên cạnh mang đến cho khách hàng sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc gia đình, Nội tiết tố 3Z còn mang đến cho khách hàng những hoạt động đầy ý nghĩa đi kèm những phần quà vô cùng giá trị như chương trình “Trao tặng sen vàng – tri ân vẻ đẹp Việt”, trao tặng quà cho Bà mẹ neo đơn tại Nam Định, cùng nhiều hoạt động khuyến mãi tri ân khách hàng như Tháng của Mẹ, Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngày Lễ Vu Lang báo hiếu.

Nội tiết tố 3Z sẽ không ngừng cải tiến để mang lại cho khách hàng sức khỏe tốt nhất. Hãy để Nội tiết tố 3Z chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bạn.

Một lần nữa, Nội tiết tố 3Z xin gửi lời cảm ơn  Quý khách hàng đã, đang, và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nội tiết tố 3Z trên con đường phát triển trong tương lai.

Năm mới Canh Tý 2020 đã cận kề, Nội tiết tố 3Z xin kính chúc quý khách hàng một năm mới: SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Liên hệ hotline: 0986.871.053 hoặc theo dõi f để biết thêm thông tin chi tiết chương trình  ưu đãi.

Trân trọng!

scrolltop