Khám phá loại thảo dược Damiana Extract nổi tiếng của Mexico

KHÁM PHÁ LOẠI THẢO DƯỢC DAMIANA EXTRACT NỔI TIẾNG CỦA MEXICO

Được mệnh danh là “Thảo dược phòng the” “Bảo vật quốc dân” “Thành phần chuyên biệt cải thiện sinh lý”…Vậy điều gì làm nên sự đặc biệt của loại cây này?

Damiana Extract được coi là "Thảo dược phòng the" tại Mexico

Damiana Extract có tên Khoa học là Turnera Difusa, tại Việt Nam hay gọi là cây Tráng dương. Là loại cây bụi nhỏ, lá hình răng cưa dài 10-25 cm, có hoa nhỏ, mùi thơm.

Người đầu tiên phát hiện ra công dụng của loại cây này là một nhà truyền giáo Tây Ban Nha, khi ông đang trên đường từ Ấn Độ sang Mexico. Sau khi uống thử loại nước đun từ lá cây Damiana, ban đầu ông thấy hơi chóng mặt và mất thăng bằng nhưng sau đó cảm giác mệt mỏi vì quãng đường đi bộ dài hoàn toàn tan biến.

Sử dụng nước đun từ lá Damiana Extract giúp cơ thể hết mệt mỏi, tinh thần sảng khoái, nhẹ nhàng

Vậy là đi đến đâu, nhà truyền giáo cũng tìm kiếm cây Damiana và nói cho người dân biết công dụng của loại thảo dược đặc biệt này. Về sau, người dân sử dụng Damiana phổ biến hơn và phát hiện ra rằng nó tác dụng làm tăng cường sinh lý ở cả nam và nữ.

Thành phần hóa học có trong cây Damiana rất phức tạp. Lá của nó chứa tới 1% tinh dầu dễ bay hơi với ít nhất 20 thành phần (bao gồm cả 1,8-cineole, p-cymene, alpha-và beta-pinen, thymol, alpha-copaene, và calamene). Ngoài ra, lá Damiana còn chứa tannin, flavonoid, beta-sitosterol, damianin (một chất màu nâu, cay đắng), và các glycosides gonzalitosin, arbutin và tetraphyllin B. Những chất này đã được chứng minh là không gây độc hại cho người và động vật.

Damiana Extract giúp cải thiện sinh lý rất tốt ở cả nam và nữ

Chính vì những thành phần hóa học phong phú và giá trị có trong Damiana Extract đã đem lại những tác dụng tuyệt vời của nó đối với con người. Đấy cũng chính là lý do loại cây này được đặt với nhiều biệt danh như vậy.

Damiana Extract hiện đã được đưa về Việt Nam và duy nhất chỉ có trong sản phẩm Nội tiết tố 33+. Không còn nghi ngờ gì nữa về những tác dụng mà Nội tiết tố 33+ mang lại từ thành phần Damiana Extract cùng các loại thảo dược thiên nhiên khác như tinh chất mầm đậu nành, collagen, chiết xuất lô hội, sữa ong chúa, sâm tố nữ, Nhung hươu, Vitamin E giúp tăng nội tiết tố nữ estrogen hỗ trợ cải thiện các triệu chứng: Bốc hỏa, hồi hộp, da khô sạm, giảm ham muốn ở phụ nữ.

>>> Xem ngay thông tin chi tiết về nội tiết tố 33+

 

Dược sĩ tư vấn

scrolltop