CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

6 HIỆN TƯỢNG BỐC HỎA KHÔNG DO MÃN KINH

Thông thường, mãn kinh thường gây bốc hỏa nhưng đôi khi bốc hỏa lại không do mãn kinh nên nhiều người chưa tìm được cách chữa trị như một số trường hợp dưới đây:

CHỊ EM ĐỪNG BAO GIỜ BỎ QUA NHỮNG DẤU HIỆU "THẦM LẶNG" CẢNH BÁO TIỀN MÃN KINH SỚM

Ngoài mất kinh và luôn bốc hỏa, chị em dù còn trẻ cũng đừng bỏ qua dấu hiệu "thầm lặng" cảnh báo tiền mãn kinh như này

6 LỢI ÍCH KHIẾN CHỊ EM NÊN SỬ DỤNG NỘI TIẾT TỐ 3Z

Chị em có đang phân vân Nội Tiết Tố 3Z có tốt không, có an toàn không? Sản phẩm này có xứng đáng để mình bỏ tiền ra mua hay không? Mời các chị em cùng khám phá 6 lợi ích của viên uống Nội Tiết Tố 3Z nhé!

17S ĐÁNG GIÁ BAO LÂU - BẮT ĐẦU NGÀY MỚI BẰNG 17S ĐỂ TRỞ NÊN MAY MẮN

Hãy nhìn tấm ảnh này 17s. Đây là thí nghiệm của Neville, một Bậc thầy của thế giới về Luật Hấp Dẫn, người sáng lập nên Phương pháp Neville nổi tiếng.

CHỊ EM PHỤ NỮ NÊN LÀM GÌ ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG TRONG ĐẠI DỊCH COVID 19?

Phụ nữ có vai trò đặc biệt trong thực hiện chức năng của gia đình – Họ biến mỗi căn nhà trở thành tổ ấm, nơi sum vầy, chia sẻ yêu thương, để mỗi gia đình thực sự trở thành nơi phát triển cảm xúc và tâm hồn, sẽ ra sao nếu sức khỏe của người phụ...

TOP 10 THỰC PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN GIÀU ESTROGEN BẬC NHẤT

Được ví như là “nhựa sống” ở trong cơ thể, nội tiết tố nữ estrogen quyết định và duy trì sức khỏe, tuổi xuân của người phụ nữ. Vậy ăn gì để bổ sung nội tiết tố nữ, bổ sung nội tiết tố như thế nào, những thực phẩm chứa nhiều estrogen giúp bổ sung nội tiết tố từ thiên...

RA MẮT NỘI TIẾT TỐ 3Z THAY THẾ NỘI TIẾT TỐ 33+ VỚI CÔNG NGHỆ CẢI TIẾN VƯỢT TRỘI

Với phương châm “Quality the core - Chất lượng là cốt lõi” suốt 6 năm qua ban lãnh đạo cùng đội ngũ dược sỹ chuyên môn giỏi của Công ty cổ phần Dược phẩm Nafas luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và an toàn nhất. Sản phẩm Nội Tiết Tố...

THỰC TRẠNG SỨC KHỎE CỦA PHỤ NỮ TIỀN MÃN KINH - MÃN KINH TẠI VIỆT NAM

Sức khỏe của phụ nữ tiền mãn kinh - Một "khoảng trống y khoa" ở nước ta - Một vấn đề quan trọng, liên quan đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của hàng chục triệu phụ nữ, nhưng chưa được quan tâm đúng mức.

HÃY YÊU NGƯỜI VỢ CỦA MÌNH

Nếu lỡ một ngày đánh mất đi một nửa của mình, lúc đó bạn sẽ thấy thấm thía sự quý giá và quan trọng đến nhường nào.

Cách ngâm chân đơn giản với nước ấm và các nguyên liệu dễ kiếm giúp bạn có được một giấc ngủ ngon.

Đôi chân tuy nhỏ bé nhưng có thể chứa đến hơn 60 huyệt đạo quan trọng cùng rất nhiều đầu mút thần kinh, phản xạ đến vỏ đại não. Ngâm chân giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu, điều chỉnh hệ thống nội tiết, tăng cường khả năng miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh.

scrolltop