Bí kíp loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng cho chị em - nội tiết tố nữ

Nội tiết tố là gì?

Giải độc không những giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể mà còn tạo điều kiện cho cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng đúng và thích hợp nhất. Giải độc cơ thể đúng và thường xuyên còn giúp thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể, cải thiện hệ thống miễn dịch. Điều này đồng nghĩa với việc nó có khả năng đốt cháy calo và giảm các chất béo tích tụ trong cơ thể, đặc biệt là mỡ bụng.

Giải độc như thế nào mới có hiệu quả?

Một loại thức uống có tác dụng tuyệt vời: thải độc cơ thể và giúp loại bỏ mỡ vùng bụng - nguyên nhân gây béo bụng. Béo bụng lại chính là "thủ phạm" kéo theo một số bệnh khác như tiểu đường, huyết áp cao và bệnh tim mạch...

bi-kip-loai-bo-mo-bung-nhanh-chong-cho-chi-em-noi-tiet-to-nu

Chuẩn bị:

- 1/2 quả chanh
- 1 quả dưa chuột;
- 1 muỗng cà phê gừng nạo nhỏ
- 1 bó rau mùi tây
- 1/3 chén nước

Cách làm: Cho các nguyên liệu vào một máy ép trái cây và xay đều thành một hỗn hợp. Uống hỗn hợp này trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ đồng hồ sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Tại sao nên uống hỗn hợp này trước khi ngủ?

Lúc ngủ là thời gian các hoạt động trong cơ thể diễn ra chậm lại, các chất trong thức uống sẽ có nhiều thời gian để giúp cơ thể đốt cháy calo, mỡ thừa và thúc đẩy quá trình trao đổi chất mà không bị các tác nhân khác bên ngoài làm phiền, giúp:

  • Giải độc cơ thể. Đặc biệt, mùi tây còn có tác dụng làm sạch thận và giải độc gan rất tốt.
  • Thúc đẩy sự hấp thụ chất dinh dưỡng.
  • Thúc đẩy sự trao đổi chất tự nhiên.
  • Hỗ trợ tiêu hóa và loại bỏ vi khuẩn.
  • Tạo cảm giác no và tránh cảm giác thèm ăn trong ngày hôm sau.

Bạn đang đọc bài viết "Thức uống loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng cho chị em - nội tiết tố nữ" thuộc chuyên mục Hiểu để sống khỏe của trang Nội tiết tố 33+. Chúng tôi rất vui được mang đến những kiến thức hữu ích để chăm sóc bạn và người thân!

scrolltop