AQUAMIN F CÓ CÔNG DỤNG GÌ ĐỐI VỚI CƠ THỂ?

AQUAMIN F CÓ CÔNG DỤNG GÌ ĐỐI VỚI CƠ THỂ?

Aquamin F là gì?

Aquamin F là một hợp chất kết hợp được chiết xuất từ ​​giống loài Tảo biển Lithothamnion cực kỳ quý hiếm. Đây là loại tảo biển có tinh chất sạch và chế độ cao đang được khai thác tại vùng biển cách xa khu dân cư ở phía tây bắc Iceland.

Lithothamnion đỏ tảo biển với cơ chế hấp thụ các chất tạo nên cấu trúc tổ ong. This structured for Canxi có bề mặt rộng gấp 10 lần so với Canxi Cacbonat thông thường và đây cũng là loại Canxi dễ hòa tan hơn của gốc Cacbonat. Chính vì vậy, sử dụng Canxi từ Tảo biển đỏ sẽ không cho lắng cặn, nóng trong, thẩm thấu.

Các nghiên cứu chỉ ra trong Aquamin F chứa hàm lượng Canxi tăng đến 30%, Magie là 2% và nhiều loại phân loại chất lượng khác nhau.Có thể thấy đây là loại chế phẩm từ thiên nhiên có hàm lượng Canxi lớn hơn tương đương Mode. Cannot thay thế, Canxi lấy từ tảo biển đỏ mà không phải chịu ảnh hưởng của chất béo trong quá trình thụ hưởng. Đây cũng là một tính năng cao của việc học về Canxi vô cơ thông thường làm cho Aquamin F được săn đón và tìm kiếm nhiều hơn .

Ảnh: Lithothamnion tảo biển đỏ

Công dụng của Aquamin F

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chế phẩm giúp bổ sung canxi tuy nhiên Tảo biển đỏ vẫn được yêu thích hơn cả nhờ thành phần Aquamin F. Bạn có thể sử dụng Aquamin F là gì mà lại được quan tâm nhiều đến thế?

1. Đối chiếu với xương khớp

Có thể nói Aquamin F là nguồn cung cấp Canxi lớn và đóng vai trò quan trọng đối với hệ xương. Trong đó, tác dụng chính của chú thích là cố định hệ thống xương, bổ sung Canxi giúp xương chắc khỏe, dẻo dai. Đồng thời, aquamin F còn bảo vệ và tham gia vào quá trình tạo thành các dịch vụ khớp, giúp khớp linh hoạt, mềm mại hơn. Nhiều nghiên cứu sử dụng Aquamin F cho phụ nữ tiền mãn kinh và những người trên 30 tuổi đều cho kết quả rất tốt.

Thực tế là chứng minh Aquamin F để sử dụng tuyệt vời đối với ' bệnh nhân bị bệnh về khớp. Nó có tác dụng chống viêm , giảm đau và giảm cứng khớp. Từ, giúp hỗ trợ cho các loại kết quả khớp xương .

Ảnh: Aquamin F giúp ngăn anh ấy hóa thạch anh

Với trẻ em, bổ sung Canxi trong Aquamin F là rất quan trọng đối với cơ thể phát triển toàn diện. Sử dụng tảo biển giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội cũng như ngăn các biến chứng chỉ, biến dạng khớp nối . Hơn thế nữa, thiếu trạng thái Canxi có thể đưa ra nhiều vấn đề về sức khỏe của trẻ.

2. Other application

Ngoài ra, bổ sung bổ sung Canxi cho khớp hệ thống, Aquamin F còn có các tác dụng khác như:

  • Ngăn thành khối u ở gan , polyp trực tiếp.
  • Bảo vệ sức khỏe đường tiêu hóa.
  • Củng cố hoạt động của hệ thống thần kinh.
  • Bổ sung nhiều dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh.

Ảnh: Bổ sung Aquamin F giúp cơ thể khỏe mạnh

Sản phẩm tiền tố 3Z của công ty Dược phẩm Nafas có chứa Aquamin F lấy từ Tảo biển đỏ được khá nhiều chị em yêu thích làm quy trình chế biến với công nghệ tiên tiến, bảo đảm chất lượng. Nếu muốn bổ sung Canxi cho bản thân, chị hãy cân nhắc sử dụng.

????Hãy để Nội Tiết Tố 3Z cùng bạn thiết lập sức khỏe một cách hiệu quả nhé! Nội dung Tố 3Z luôn nỗ lực vì chị em xứng đáng được yêu thương và nhận được những điều tốt đẹp nhất.
????Nội dung Tố 3Z sẽ mang lại sự thay đổi hơn cả mong đợi dành cho tất cả các chị em phụ nữ - Giúp chị em khỏe mạnh, xinh đẹp, quyến rũ mặn mà, thoải mái khi "Yêu".
Nhận  m.me/NoiTietTo3Z.NAFAS  tư vấn ngay ???? 
-------------------------------------------------- ------------------------
????NỘI TIẾT 3Z - YÊU TRỌN VẸN - TÌNH ĐẮM NÓI????
☎️Hotline: 0986.871.053
????Công ty cổ phần Dược phẩm Nafas
scrolltop