Ăn gì để tăng ham muốn cho nàng - nội tiết tố nữ

Nếu ham muốn có xu hướng giảm, bạn có thể xem lại chế độ ăn uống. Có vài loại thực phẩm tốt cho chuyện "yêu" mà bạn nên bổ sung ngay hôm nay. 

Thịt bò

Thịt bò chứa rất nhiều kẽm - một chất dinh dưỡng làm tăng ham muốn tình dục. Kẽm làm tăng testosterone trong bạn và kiềm chế prolactin, một loại hormone có thể làm giảm chức năng tình dục.

Cá hồi

Omega -3 trong cá giúp cải thiện lưu thông máu, tăng dopamine trong não, tạo cảm giác vui vẻ, hứng khởi trong tâm trạng, khiến bạn cảm thấy thêm phấn chấn và ham muốn.

Trứng

Protein trong trứng có thể làm tăng năng lượng và sự tập trung. Thêm vào đó, trứng cũng cung cấp vitamin B6, giúp cân bằng lượng hoóc môn của bạn và điều chỉnh ham muốn tình dục.

Chocolate

Chocolate là chất kích thích tình dục tuyệt vời, chứa nhiều magie, khiến cho bạn cảm thấy thoải mái. Chocolate đen chứa một hợp chất gọi là phenylethylamine, giúp giải phóng endorphins cùng kích hoạt ham muốn tình dục.

Đào

Trái cây này chứa rất nhiều vitamin C. Nghiên cứu cho thấy, đào có thể làm tăng ham muốn tình dục ở nữ giới.

an-gi-de-tang-ham-muon-cho-nang-noi-tiet-to-nu

Quả bơ rất tốt cho sức khỏe, chứa nhiều folat – giúp chuyển hóa protein, vì thế tạo nhiều năng lượng cho tình dục. Ngoài ra, bơ cũng chứa nhiều vitamin B6 - một chất dinh dưỡng làm tăng sản xuất hoóc môn nam và kali giúp điều hòa tuyến giáp ở phụ nữ.

Hàu

Hàu cải thiện mức độ dopamine giúp tăng ham muốn tình dục ở nam giới và phụ nữ. Hàu cũng có nhiều chất kẽm là quan trọng cho sản xuất testosterone và tinh trùng khỏe mạnh.

Cần tây

Cần tây làm tăng mức độ pheromone trong mồ hôi của đàn ông – tạo ra để hấp dẫn hơn đối với phụ nữ. Từ đó giúp làm tăng ham muốn ở phụ nữ.

Bạn đang đọc bài viết "Ăn gì để tăng ham muốn cho nàng - nội tiết tố nữ" thuộc chuyên mục Hiểu để sống khỏe của trang Nội tiết tố 33+. Chúng tôi rất vui được mang đến nhứng kiến thức hữu ích để chăm sóc bạn và người thân.


Bài viết liên quan

Video về chúng tôi

PGS.TS.BS Vũ Thị Thanh Huyền, Chuyên khoa nội tiết - Bệnh viện Lão khoa Trung Ương chia sẻ bí quyết sống trẻ và sống khỏe ở độ tuổi tiền mãn kinh

Xêm thêm