17S ĐÁNG GIÁ BAO LÂU - BẮT ĐẦU NGÀY MỚI BẰNG 17S ĐỂ TRỞ NÊN MAY MẮN

Hãy nhìn tấm ảnh này 17s
Đây là thí nghiệm của Neville, một Bậc thầy của thế giới về Luật Hấp Dẫn, người sáng lập nên Phương pháp Neville nổi tiếng.
 
 
 
 
   Tiến sĩ bắt đầu thí nghiệm, bắt đầu một ngày mới, ông đứng nhìn vào một tấm hình ai đó với nụ cười thật tươi ít nhất 17s. Và kết quả là, ngày đó, ông gặp được rất nhiều may mắn và mọi việc trôi chảy khác thường. Ngày thứ 2 tiếp tục làm thí nghiệm ngược lại. Ông đổi tấm hình khác với gương mặt khó chịu, oán hận. Cũng tập trung vào đó 17s. Kết quả là, ông có một ngày tệ hại, những điều không may đã xảy đến.
 Vào một buổi sáng, sau khi đứng chăm chú ngắm nhìn một tấm hình với gương mặt cau có. Ông thay đồ ra ngoài. Vừa lái xe ra khỏi cổng, ông bị một chiếc ô tô mất thắng lao tới đâm phải. Tai nạn này lấy đi của ông 3 cái xương sườn. Đó cũng là lúc thí nghiệm kết thúc sau 844 ngày nghiên cứu.
 
Quy Luật 17S của Neville ra đời từ đó và ông viết nó trong cuốn 17S Law.
 
 
Ông giải thích:
1. CẢM XÚC, LÀ MỘT LOẠI NĂNG LƯỢNG là thứ dễ dàng lây lan. Dù muốn hay không. Vì vậy, hãy gần những người có năng lượng TÍCH CỰC.
2. TẠI SAO là 17s? Vì 17s là thời gian tối thiểu để não bộ sắp xếp lại hệ thần kinh. Và nó sẽ sao chép đúng những gì được nhìn thấy. Nếu tập trung vào một gương mặt vui tươi, bạn sẽ sao chép được sự vui tươi.
 
Và theo Luật Hấp Dẫn: Khi bạn vui lên, thì đời sẽ hên
 
????"Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”. Hãy để Nội Tiết Tố 3Z đồng hành cùng chị em phụ nữ nở nụ cười thật tươi vào mỗi sáng để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.
????Nội Tiết Tố 3Z sẽ mang lại sự thay đổi hơn cả mong đợi dành cho tất cả chị em phụ nữ - Giúp chị em khỏe mạnh, xinh đẹp, quyến rũ mặn mà, thoải mái khi "Yêu"
Nhận tư vấn ngay ???? m.me/NoiTietTo3Z.NAFAS
--------------------------------------------------------------------------
????NỘI TIẾT TỐ 3Z - YÊU TRỌN VẸN - TÌNH ĐẮM SAY????
☎️Hotline: 0986.871.053
????Công ty cổ phần Dược phẩm Nafas
scrolltop